đầu kéo chenglong, ben chenglong, xe tải chenglong

đầu kéo hải âu, xe tải hải âu, xe ben hải âu

đầu kéo chenglong 1 cầu, đầu kéo chenglong 2 cầu, đầu kéo chenglong 270hp, đầu kéo chenglong 340hp, đầu kéo chenglong 375hp

xe tải chenglong 310hp, xe tải chenglong 3 chân, xe tải chenglong 4 chân

xe tải daewoo, xe tải daewoo prima,xe tải prima,xe tai daewoo prima, xe tải daewoo 9t, xe tải daewoo 9 tấn, xe ben daewoo, xe ben daewoo 15 tấn, ben 15 tấn daewoo
ben daewoo, ben daewoo 15t, ben daewoo 15 tấn, ben 3 chân daewoo, đàu kéo daewoo, đầu kéo daewoo340ps, đầu kéo daewoo 340hp
1005 QL1A, P Thoi An, Q.12, Tp. Ho chi Minh
xem bản đồ

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀN CẦU AN SƯƠNG

Công ty chúng tôi được thành lập vào ngày 17/05/2017, trụ sở tọa lạc tại trung tâm kinh tế trọng điểm miền nam, nơi giao thoa với các trục đường chính và những cụm công nghiệp phát triển bậc nhất Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tải, xe ben, đầu kéo, bồn trộn,... chất lượng cao của Hyundai, Daewoo, Đô Thành. Với các tiêu chí Chất Lượng, Uy Tín, Tận Tâm và Trung Thực.

Chất lượng là hàng đầu: 
Đó là phương châm hoạt động được công ty CP Ô tô Hoàn Cầu An Sương chú trọng ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Với những nỗ lực không ngừng, các loại xe ô tô thương hiệu HYUNDAI do Đô Thành nhập khẩu, phân phối và lắp ráp đã tạo dựng được uy tín và sự tin cậy đối với khách hàng. Công ty luôn quan tâm đầu tư, không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm để sản xuất ra những chiếc xe không chỉ là cộng sự đắc lực trong công việc, mà còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống của người tiêu dùng. 
Phục vụ tận tình, giá cả hợp lý : 
Trong nền kinh tế đang phát triển, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam có quy mô không lớn muốn đầu tư cho nhu cầu vận chuyển luôn phải có sự cân nhắc về tính kinh tế, đồng thời vẫn đảm bảo điều kiện về chất lượng. Hiểu được điều đó, công ty CP Hoàn Cầu An Sương đã giới thiệu các loại xe tải, xe ben, đầu kéo và các dòng xe chuyên dùng với đủ các trọng tải,nhu cầu  và giá cả hợp lý. 
Đến với công ty chúng tôi, khách hàng có cơ hội sở hữu những chiếc xe chất lượng cao, chi phí thấp, tốt, bền (100% linh kiện nhập khẩu), dễ bảo trì và sửa chữa, cùng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. 
Chăm sóc toàn diện nhu cầu của khách hàng  
Hoàn Cầu An Sương luôn chú trọng phát triển lâu dài, bền vững các chế độ hậu mãi, coi đây là nhiệm vụ hàng đầu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với tay nghề cao và dụng cụ chuyên dụng là những điểm mạnh tại các trạm dịch vụ thuộc hệ thống cửa hàng HYUNDAI phân phối trên khắp cả nước. 
Mô hình đại lý của công ty là sự kết hợp hiệu quả của các cửa hàng HYUNDAI 3S đảm nhiệm tất cả các dịch vụ liên quan, đó là bán hàng (Sale), dịch vụ hậu mãi (After sale services) và cung cấp phụ tùng HYUNDAI chính hiệu (Spare parts).

 

 

Thông tin liên hệ
  • XE TAI VIET NAM
  • 1005 QL1A, P Thoi An, Q.12, Tp. Ho chi Minh
  • 0933468589
  • transon0305@gmail.com
  • http://truckvietnam.com/
Dịch vụ của chúng tôi
2018 Copyright © Yugi Spa. All rights reserved. Design by NINA Co.,Ltd
  • Đang online: 10
  • Tổng truy cập: 645263
Back to Top